khung vỏ vàng khối - Vertu - Sự sang trọng mang tầm xa xỉ

khung vỏ vàng khối - Vertu - sự sang trọng mang tầm xa xỉ

Vertu khi nhắc đến chú ta sẽ nghĩ ngay đến sự xa xỉ mang tâm sang trọng, đây là một trong số những chiếc điện thoại hạng sang rất được ưa chuộn bởi những doanh nhân thành đạt. Bởi một vẻ ngoài vô cùng khỏe khoắn, kèm theo đó là vẻ đẹp đẳng cấp cùng với những tính năng vượt trội mà nó đem lại. Vì là một dòng sản phẩm kén người sử dụng bởi mức giá 'chát chúa"cho nên chiếc máy cũng được trang bị những tính năng và một chế độ bảo mật cực kỳ hoàn hảo. bởi không thể bỏ qua những bộ khung vỏ bằng vàng nguyên khối, vàng đính kim cương, nhũng vật liệu làm lên sự xỉ của dòng điện thoại này.

 khung vỏ vàng khối - Vertu - sự sang trọng mang tầm xa xỉ

Bộ khung vỏ vàng khối đính kim cương thương hiệu Bentley

Khung máy được chế tác từ vàng đặc với tiêu chuẩn chất liệu vàng 750 AU 18k, như vàng hồng, hay vàng vàng, đặc biệt, nó không gỉ sét theo thời gian và càng không bị oxy hóa. Độ bền bỉ là vô cùng tuyệt đối với bộ khung sườn đặc biệt này, kèm theo đó là những phần đính kim cương tự nhiên được các nghệ nhân kỹ sư lanh nghề lâu năm hoàn thiện tuyệt đối những chi tiết cực kỳ tinh xảo, hoàn mỹ và vô cùng sang trọng.

 khung vỏ vàng khối - Vertu - sự sang trọng mang tầm xa xỉ

Bộ khun vỏ Vàng hông khối Cloude de paris

 Chiếc máy hoàn thiện đẹp đẽ mang lại những chi tiết thể hiện sự đẳng cấp và quyền lực. Đây là những bộ khung vỏ vàng khối để làm nên chiếc máy thích hợp cho những quý ông với phong cách mạnh mẽ. Ngoài bộ khung sườn được chế tạo vô cùng công phu và chất liệu vàng kim cương cao cấp thì màn hình máy cũng không kém. Màn hình được sử dụng với chất liệu là đá Sapphire cao cấp, đây là một loại đá có độ cứng chỉ đứng sau kim cương và có một độ trong hoàn hảo. Khi ra ánh sáng mạng, Sapphire sẽ chuyển màu thành màu cầu vồng rất đặc sắc và độc đáo. Ngoài ra những chi tiết khác trên chiếc máy cũng được kết hợp từ rất nhiều chất liệu lại với nhau. Điển hình như phần gốm loa và sau lưng của máy được làm từ đá Ceramic, cạnh viền và dưới được phủ da bê thuộc cực kỳ chi tiết.

 khung vỏ vàng khối - Vertu - sự sang trọng mang tầm xa xỉ

 Bộ vỏ vàng khối Rose gold 18k 750AU

Ngoài những điểm nổi bật mà Vertu Signature S tạo lên thương hiệu mang lại đây còn là một sản phẩm sở hữu đến 74 bằng sáng chế và phải trải qua hơn 100 lần kiểm tra cực kỳ nghiêm ngặt khi được công bố ra thị trường. Với gần 400 thành phần cơ khí được lắp ráp lại với nhau để hoàn thiện sản phẩm. Và điều độc đao nhất là mỗi một sản phẩm. Đây như một lời tri ân sâu sắc đến người thợ đã tận tâm và tĩ mĩ để tạo nên một sản phẩm, một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo.

 khung vỏ vàng khối - Vertu - sự sang trọng mang tầm xa xỉ

Với những phiên bản khung vàng nguyên khối như trên, chúng tôi Ozy luxury một trong những cửa hàng tiên phong nhập và chế tác nhưng bộ khung vỏ vàng khối đính kim cưmg, dể phụ vụ nhu cầu cho bất kỳ các doanh nhân nào muốn lên khung vỏ vàng khối này. hãy liên hệ với chúng tôi Hottline: 096.393.6868. - 092.9939999 nếu đang có ý định chọn mua nên lựa những nơi có đầy đủ uy tín để trao đổi, lên đời, lên khung vỏ vàng khôi.