Chính sách thanh toán

I. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG - TRẢ TIỀN MẶT - CHUYỂN KHOẢN

 • Phương thức Giao hàng - Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với tại của hàng, hoặc những khu vực chunhs tôi hỗ trợ giao nhận hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại 102k3b Ngõ 48 Tạ quang Bưu - Bách khoa - Bạch mai - Hai bà trưng - Hà Nội.
 • Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua Hotline:096.393.6868 - 092.9939999 Chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.
 • Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của Ozy.vn ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho Ozy.vn để được thông tin cụ thể hơn.

II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC

 Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng hoặc trung tâm giao dịch của Ozy.vn

 1) Chuyển tiền/chuyển khoản

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực nội thành và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

 • Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết Cuong.vn cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, Số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, Nội dung chuyển tiền/chuyển khoản. Hoặc chuyển khoản qua Internet Banking theo cú pháp: Họ tên + SĐT + Tên máy.
 • Thông báo cho chúng tôi Ozy.vn (bằng điện thoại, email, SMS...) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng trực tuyến của chúng tôi theo số đt 096.393.6868 (từ 8h30 - 23h các ngày trong tuần), để thông báo đã chuyển tiền.
 • Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, Ozy.vn sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.
 • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Ozy.vn sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống, Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết. 
 • Tài khoản Các ngân hàng của Ozy.vn
 • Danh sách tài khoản các ngân hàng

  Ngoại thương VCB chi nhánh hà thành hà nội.

  Chủ tk: Đặng minh sơn: Stk 0851000014656

  Nông nghiệp và phát triển nông thông (AgriBank) chi nhánh hoàn kiếm hà nội.

  Chủ tk: Đặng minh sơn: Stk: 1502201004132

  Teckcombank chi nhánh chợ mơ hà nội.

  Chủ tk: Đặng minh sơn: Stk: 19030975262666

2) Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng...)

Quý khách đến Cửa hàng để thực hiện thanh toán, nhân viên của Ozy.vn sẽ hướng dẫn Quý khách. Quý khách lưu ý. Trong trường hợp Quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách quẹt thẻ tại Cửa hàng Ozy.vn, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. chúng tôi Ozy.vn sẽ không chịu trách nhiệm khi Quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được xác nhận từ Ngân hàng, Chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất. 

Ozy luxury - Tận tâm từ những điều nhỏ nhất!!!